Tin công nghệ

iPhone Xs có pin nhỏ hơn iPhone X, iPhone Xs Max có pin lớn nhất trong tất cả các mẫu iPhone

20/09/2018    4.67/5 trong 3 lượt 
iPhone Xs có pin nhỏ hơn iPhone X, iPhone Xs Max có pin lớn nhất trong tất cả các mẫu iPhone
Trong khi đó, iPhone Xr có thời lượng sử dụng pin lâu nhất.
 Có những thông số kỹ thuật của những chiếc iPhone mới mà Apple không bao giờ tiết lộ trong sự kiện ra mắt, đó là bộ nhớ RAM và dung lượng pin thực tế. Tuy nhiên các thông tin này đã được tiết lộ, nhờ có hồ sơ mà Apple phải gửi cho Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (TENAA).

Theo hồ sơ này, bộ đôi iPhone Xs và Xs Max có bộ nhớ RAM 4GB, trong khi iPhone Xr chỉ có RAM 3GB. Năm ngoái, iPhone X có bộ nhớ RAM 3GB. Thông tin về RAM cũng đã được tiết lộ cách đây vài ngày.

 

iPhone Xs có pin nhỏ hơn iPhone X, iPhone Xs Max có pin lớn nhất trong tất cả các mẫu iPhone - Ảnh 1.
 

 

 Hồ sơ của TENAA cũng tiết lộ cả dung lượng pin của 3 chiếc iPhone mới. iPhone Xs được trang bị viên pin 2.658 mAh, nhỏ hơn iPhone X với dung lượng pin 2.716 mAh , mặc dù cả hai đều sử dụng màn hình OLED 5,8 inch giống nhau.

Trong khi đó, iPhone Xs Max có dung lượng pin 3.174 mAh và là chiếc iPhone có pin lớn nhất của Apple từ trước đến nay. Cộng thêm với việc trang bị chip A12 tiến trình 7nm tiết kiệm điện năng hơn, iPhone Xs Max có thời lượng sử dụng pin nhiều hơn 1,5 giờ so với iPhone X.

 

iPhone Xs có pin nhỏ hơn iPhone X, iPhone Xs Max có pin lớn nhất trong tất cả các mẫu iPhone - Ảnh 2.

Thời lượng sử dụng pin của iPhone Xs, Xs Max và Xr.

 

 Cuối cùng là iPhone Xr, có dung lượng pin 2.942 mAh. Mặc dù có dung lượng pin nhỏ hơn iPhone Xs Max, nhưng iPhone Xr mới là chiếc iPhone có thời lượng pin sử dụng lâu nhất. Lý do đơn giản là vì iPhone Xr chỉ được trang bị màn hình LCD 6,1 inch và độ phân giải thấp hơn.