Tin công nghệ

iPhone 2019 sẽ mang 3 camera sau, nhưng bạn sẽ chỉ nhìn thấy 2 để trông đỡ xấu

25/04/2019    4.67/5 trong 3 lượt 
iPhone 2019 sẽ mang 3 camera sau, nhưng bạn sẽ chỉ nhìn thấy 2 để trông đỡ xấu
Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo mới đây lại đưa ra những nhận định về iPhone 2019 gần ra mắt. Theo đó, tất cả các loại iPhone 2019...

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple  thể sẽ dùng 1 lớp phủ đặc biệt để che đi ống kính camera thứ ba.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo mới đây lại đưa ra những nhận định về iPhone 2019 gần ra mắt. Theo đó, tất cả các loại iPhone 2019 sẽ được nâng cấp camera selfie từ 7MP lên 12MP. Sẽ có hai mẫu iPhone thứ màn hình OLED 6,5 inch và 5,8 inch, có 3 camera sau sở hữu 1 camera góc vô cùng rộng 12MP được bổ sung thêm.
 

Cũng theo các nguồn tin rò rỉ trước đây, cụm camera sau của iPhone 2019 sẽ được xếp thành hình tam giác và nằm trong một module hình vuông. Giống như bức ảnh render dưới đây. Thiết kế này bị kiểm tra là xấu và sẽ khiến cho người dùng thất vọng.
Xem Thêm: Sim dep ho chi minh
Xem Thêm: Iphone chinh hang
Xem Thêm: Ipad cu đã qua sử dụng
 

iPhone 2019 sẽ <span class='marker'>sở hữu</span> 3 camera sau, nhưng bạn sẽ chỉ nhìn thấy 2 để trông đỡ xấu - Ảnh 1.

Tuy nhiên theo ông Kuo, Apple đã mua ra một bí quyết để giúp cụm camera sau trên iPhone 2019 trông đỡ xấu hơn. Đó là tiêu dùng 1 lớp phủ màu đen phía trên ống kính góc rộng, làm cho người tiêu dùng ko nhìn thấy rõ mẫu camera này.

Chính vì không nhìn thấy rõ ống kính camera góc rộng được bổ sung thêm, tính đối xứng của thiết kế sẽ được đảm bảo. Về cơ bản, chúng ta sẽ chỉ còn nhìn thấy hai camera sau xếp theo chiều dọc giống sở hữu iPhone Xs hay Xs Max.

Apple hoàn toàn sở hữu thể ứng dụng lớp phủ màu đen này trên camera selfie phía trước. Khi đó, kiểu dáng mặt trước của iPhone 2019 sẽ trở nên đồng đều và thống nhất hơn. Bộ ba iPhone 2019 dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay, với thể là trong tháng 9 như chơi lệ.